8, ส.ค.

วิธีชนะใน World of Warcraft Shade of Aran Paladin Duel

การดวล Shade of Aran Paladin เป็นการเผชิญหน้าที่น่าสนใจมากเพราะเป็นหนึ่งในการดวลครั้งแรกที่คุณสามารถทำได้ในเกม เมื่อคุณรอดพ้นจากฝูง mobs ระลอกแรกแล้ว คาถานี้ก็จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป และคุณสามารถไปทำภารกิจที่เหลือได้ตามปกติ อย่างไรก็ตาม มีบางสิ่งที่ฉันต้องการจะทบทวนในคู่มืออินสแตนซ์ WoW นี้ ซึ่งจะสร้างอินสแตนซ์ที่สนุกสนาน

ไฮไลท์ของตัวอย่างนี้คือไฟแผงควบคุม เมื่อแสงแห่งความหวังเข้ามาในโลกของคุณ มันจะสร้างวงกลมสีเขียวเรืองแสงสี่วงซึ่งจะเรืองแสงซ้ำๆ วงกลมเหล่านี้เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ วงแหวนรอบนอกของ Nexus เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เล่นเข้าไปข้างใน โซนที่ป้องกันเหล่านี้ น่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณไม่สามารถเข้าไปในชมรมและทำภารกิจให้สำเร็จได้

สัปดาห์ละครั้ง วงกลมสองวงนี้จะปรากฏนอกหลุมฝังศพตรงกลางสุสาน พวกเขาไม่อนุญาตให้ผู้เล่นผ่าน และสามารถถูกฆ่าโดยคลาสใดก็ได้ บางครั้ง หากผู้เล่นอยู่ในที่เดียวนานเกินไป เขาอาจฆ่าตัวตายโดยไม่ได้ตั้งใจ

ผู้เล่นที่มีปัญหาเท่าเทียมกัน

หากคุณรวมกลุ่มกับคนที่มีเชื้อชาติเดียวกับคุณ คุณสามารถเลือกให้พวกเขาอยู่ในที่ของพวกเขาได้จนกว่าคุณจะตัดสินใจฆ่าพวกเขา หรือคุณสามารถฆ่าพวกเขาและย้ายไปยังบุคคลถัดไปในปาร์ตี้ของคุณ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับกลยุทธ์นี้คือ คุณไม่ต้องรอจนกว่าพวกมันจะปรากฏตัว! คุณสามารถบอกได้ว่าพวกเขามีปัญหาจากการลังเลใจ หากพวกเขารู้ว่าฮีลเนอร์หรือแทงค์เป็นตัวสำรอง พวกเขาอาจตัดสินใจรักษาหรือแทงค์แทนเพื่อช่วยคนอื่น

มีสองบทบาทที่รถถังตอบสนองในกรณีนี้ ขั้นแรก คุณจะทำหน้าที่เป็นผู้เติมเต็มของอินสแตนซ์ ฆ่าทุกอย่างที่คุกคามปาร์ตี้ และคุณจะแทงค์ mobs ที่เข้ามาสำหรับผู้รักษาหรือผู้เล่น DPS ไม่ว่าคุณจะเลือกบทบาทใด สิ่งสำคัญคือต้องรู้บทบาทของคุณ เพื่อที่คุณจะได้เล่นตามที่ควรจะเป็น ถ้าคุณไม่ทำ คุณจะเสียเวลากับกรณีที่คุณไม่สมควรอยู่

หอยเขียว.

รถถังจะมีเกราะป้องกันอยู่ข้างๆ ความสามารถนี้จะดูดซับความเสียหายจาก Spikes of Torment ด้านนอก พึงระลึกไว้เสมอว่าเดือยแหลมกระทบทั้งรถถังและบุคคลที่มีโล่ ดังนั้นเมื่อคุณพยายามแทงค์ Spikes of Torment คุณอาจต้องการเพิ่มสิ่งต่อไปนี้ซึ่งเป็นเนินเล็ก ๆ เพื่อดาวน์เกรดความเสียหายของคาถาและเพิ่มระยะทางมากยิ่งขึ้น

กลยุทธ์เพิ่มเติมสำหรับ Spikes of Torment รวมถึงการใช้เอฟเฟกต์การเคลื่อนไหวบกพร่อง ในนาทีแรกของอินสแตนซ์ ความสามารถเพิ่มขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเปลี่ยนกลับไปสู่ความปลอดภัยของแสงได้ แม้ว่าคุณจะมีโอกาสย้ายออกจากถังก็ตาม ประการที่สอง ความสามารถอยู่ได้ไม่นานนัก คุณสามารถเอามันออกไปได้ประมาณสองนาทีในการต่อสู้ แม้ว่ายิ่งนานเท่าไหร่ก็ยิ่งแย่ลงเท่านั้น ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้มันประมาณสองนาทีก่อนจะเข้าสู่อินสแตนซ์

ความสามารถที่ใหญ่ที่สุดและสำคัญที่สุดที่ควรระวังคือ Red Spring มันเป็นบ่วงดักตัวเอง ดังนั้นมันจึงค่อนข้างยากที่จะมองเห็น แต่มันมีระยะ 8 หลา ดังนั้นมันจึงเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่มันจะขึ้น จับตาดูให้ดี และให้แน่ใจว่ามันพร้อมก่อนที่คุณจะเริ่มแทงค์ ในขณะที่มันจบแล้ว อย่าใช้รูปแบบการแทงค์ปกติของคุณหรือความสามารถอื่นใด เนื่องจากวิธีที่ดีที่สุดคือรอ

ทันทีที่รถถังเข้ายึด Red Spring ทำให้เขามีชีวิตอยู่ได้นานที่สุดโดยใช้คลาส DPS ที่มี DPS ที่มีกำลังสูง อย่างไรก็ตาม หากรถถังของคุณตาย คุณจะต้องสร้างมันขึ้นมาใหม่ เมื่อแทงค์มีความโกรธเพียงพอแล้ว เขาก็จะสามารถรักษาได้ และคุณจะต้องวิ่งไปประมาณครึ่ง HP เพื่อไม่ให้คุณตาย

ทันทีที่คุณได้รับความเสียหาย ใช้ Shield Wall แล้วหอบ อย่างไรก็ตาม จำไว้ว่าคุณไม่ต้องรอให้ถังน้ำมันชาร์จ หากคุณได้รับความเสียหายทันที ให้ใช้ Shield Wall เก็บไว้จนต้องเปลี่ยนถัง นอกจาก Shield Wall แล้ว คุณยังสามารถใช้ Highlands Shale เพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ที่คล้ายกัน

คุณไม่ต้องรอให้รถถังมาเติมพลังชีวิต เขาจะเติมเต็มมันเกือบจะในทันที สิ่งที่คุณต้องระวังคือมานาหมด เมื่อรถถังได้รับความเสียหายมากพอที่จะดันตัวเองให้กลายเป็นสีแดง คุณควรใช้คลาส DPS เพื่อกำจัดมัน อย่างไรก็ตาม หากรถถังของคุณตาย คุณจะต้องสร้างมันขึ้นมาใหม่

Read More